top of page

  • Chương trình ươm tạo Lab2Market - Đưa Sáng chế ra Thị trường được tổ chức bởi BK Holdings và đồng tổ chức bởi Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách Khoa Hà Nội (BK FUND), Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC), Chương trình Hỗ trợ Khởi nghiệp Thụy Sỹ (Swiss EP). Lab2Market giúp đưa các kết quả nghiên cứu ra thị trường, là cầu nối giữa nhà khoa học với doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chương trình đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhóm nghiên cứu đến từ các trường đại học, các đơn vị từ mọi miền Tổ quốc. 

  • Sau 3 tháng triển khai, Ban Tổ chức đã đón nhận được gần 100 đơn đăng ký và nhiều sản phẩm công nghệ đa dạng có tính ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như Môi trường, Năng lượng, Vật liệu mới, Chăm sóc sức khỏe,... Trong đó, 12 nhóm nghiên cứu đã vượt qua vòng phỏng vấn sơ khảo, sẽ được hỗ trợ và huấn luyện chuyên sâu trong Chương trình ươm tạo 3 tháng. Danh sách các nhóm với thông tin sản phẩm công nghệ được đính kèm bên dưới. 

  • Một lần nữa trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tham gia nhiệt tình của các nhóm nghiên cứu, các trường đại học, các đối tác chiến lược, các đơn vị truyền thông đã đồng hành cùng chương trình. Rất mong đón nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của các bên đối với các hoạt động cũng như Chương trình ươm tạo của LAB2MARKET trong thời gian tới.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CÁC SẢN PHẨM NGHIÊN CỨU ĐƯỢC CHỌN THAM GIA LAB2MARKET 

12
11
10
9
8
7
6
5
2
3
4
1
Anchor 1

Về Lab2Market

Lab2Market là Chương trình Ươm tạo đưa Sáng chế ra Thị trường đầu tiên tại Việt Nam, được tổ chức bởi trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK Holdings), và đồng tổ chức bởi Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách khoa Hà Nội (BK FUND), Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia (NSSC), Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Thụy Sỹ (Swiss EP). 

Chương trình ra đời với mục tiêu đưa các nghiên cứu và sáng chế ra thị trường và gia tăng giá trị thương mại hóa của các kết quả nghiên cứu trong trường đại học. 

 

Tại sao quý vị nên đăng ký Lab2Market?

Đến với Lab2Market, các nhà nghiên cứu sẽ được đồng hành giải quyết những thử thách về việc nhận diện thị trường mục tiêu, xác định vị thế cạnh tranh, xác định mô hình kinh doanh tối ưu, nâng cao năng lực tiếp thị và bán hàng của đội nhóm, định giá, hoàn thiện hồ sơ gọi vốn và tiếp cận nhà đầu tư tiềm năng. Cụ thể, Lab2Market sẽ mang lại những kết quả sau cho các nhóm nghiên cứu:  

⚡ Cơ hội đầu tư từ BK FUND, Javis Venture, và 5 nhà đầu tư thiên thần: lên tới 50.000 USD.

⚡ Kết nối với các vườn ươm tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nhật Bản và Hàn Quốc.

⚡ Tăng doanh số và phát triển năng lực tiếp thị của đội nhóm.

⚡ Cố vấn bởi 5 quỹ đầu tư, 10+ doanh nhân thành đạt.

⚡ Tiếp cận 6 chủ đề thương mại hóa, 6 chuyến đi thực tế.

 

Đối tượng của Lab2Market là ai?

Chương trình ươm tạo dành cho tất cả các nhóm nghiên cứu và khởi nghiệp:

➤ Các nhà khoa học trong trường đại học với nghiên cứu đã có sản phẩm mẫu ưu tiên đã có bảo hộ sở hữu trí tuệ.

➤ Trong mỗi nhóm tham gia cần có ít nhất một nhà nghiên cứu làm việc toàn thời gian

 

Làm thế nào để đăng ký Chương trình?

Thời hạn đăng ký: 23h59’ ngày 29/05/2022

bottom of page